5 cách đơn giản cho vòng 3 quyến rũ

SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM

Theo quan điểm dân gian và cũng rất đúng với kỹ thuật tiên tiến, những cô gái có vòng 3 nảy nở là người có nội tiết rất tốt, Phong cách mềm mại, khéo chăm chồng chăm con và rất chuyên nghiệp “chuyện ấy”.

Còn các cô gái sinh ra vốn đã tránh có 1 vòng 3 kém hấp dẫn thì sao? Tin mừng cho họ là vòng 3 hoàn toàn có thể cải thiện tiện dụng bằng 5 bài tập thuần tuý dưới đây.

Bài tập 1: Ngồi xổm nâng mông lên xuốngbài tập giúp vòng 3 quyến rũ 1

Mở hai bàn chân của bạn ra phía ngoài, tạo góc 45 độ và nhấc gót lên cao nhất có thể. Từ từ hạ gót và hạ mông phải chăng xuống ngồi xổm trên mặt sàn và đẩy mông về vị trí nhanh nhất.

Bài tập 2: Bước chân sau chào người ra phía trướcbài tập giúp vòng 3 quyến rũ 2

Một chân làm cho trụ, chân kia bước ra sau và nhún nhường mông theo đà chân sau 2 nhịp, và đổi chân sau sang các vị trí trái phải và ra sau. Làm nhiều lần và đổi chân.

Bài tập 3: Tập cơ hông với sợi dây co giãn  • Tôi đã “thoát khỏi” căn bệnh MỒ HÔI TAY CHÂN NHIỀU sau bao năm chịu khổ
  • 20 năm “khổ sở” với Hen suyễn, Đờm ho, Khó thở vì không biết tới Lá Hen

bài tập giúp vòng 3 quyến rũ 3

Bài tập này bạn nên tiêu dùng với 1 dây chun co giãn. Căng dây giữa hai bàn chân, 1 chân trụ và đầu gối chân kia trùng mềm ra theo đường thẳng của chân. Và bạn đưa chân không trụ lên cao chậm chậm theo độ căn của dây chun. Sau đó đổi bên. Bài tập này giúp cơ hông buông lỏng và nở ra thiên nhiên.

Bài tập 4: Kết hợp động tác ngồi xổm – đá chân ra sau và đá lên phía trướcbài tập giúp vòng 3 quyến rũ 4

Bài tập này tiêu dùng trọng lực của phần mắt cá chân và hợp tác tiết điệu giữa 3 động tác.

Bước 1: Ngồi xổm theo 2 nhịp.

Bước 2: Đứng lên 1 chân trụ và đẩy chân kia ra sau, đồng thời với mặt sàn, đẩy cao 2 nhịp.

Bước 3: Vẫn chân trụ cũ và đưa chân ra phía trước, đồng thời với mặt sàn, đá cao 2 nhịp.

Bài tập 5: Đẩy hông cao nhờ bóng gymbài tập giúp vòng 3 quyến rũ 5

Nằm trên mặt sàn, 1 chân đặt lên bóng làm cho trụ, 1 chân giơ cao thẳng phía trước. Và tiêu dùng chân trụ tựa vào bóng gym đẩy hông lên cao nhất có thể. Và lặp lại đều ở hai chân

Mỗi bài tập bên trên, hãy gắng công tập trong 60s hoặc dần dần tăng thời kì lên mức có thể. Và lặp lại mỗi ngày. Sự bền bỉ nỗ lực sẽ cho bạn 1 vòng 3 tuyệt vời đáng trông đợi.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM
5 cách giúp cơ thể tỏa hương thơm quyến rũ

Không ít người khổ tâm vì vấn đề thân thể có mùi. Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng thân thể có mùi là do sự đổi thay hooc môn, thân thể nhiều mồ hôi, do chế độ nhậu nhẹt không lành mạnh, do nhân tố di truyền, và do vấn …

SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM
Tại sao ngày càng có nhiều người trẻ bị ung thư? đây là ba nguyên nhân nguy hiểm nhất

Dưới đây là 3 cội nguồn hiểm nguy nhất đang cướp đi cuộc sống của nhiều người trẻ hiện tại 1. Uống nhiều bia rượu Trước đây, việc sinh viên hay người trẻ uống rượu là điều thảng hoặc. Đa số những người uống rượu bia đều ở lứa tuổi …

SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM
Bơm hút mỡ tự thân làm đẹp – Lợi ích và nguy cơ

Mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống con người đều luôn hàm chứa những nguy cơ, tiềm ẩn những rủi ro. Điều không được lãng quên là luôn biết cảnh giác ngăn ngừa và thái độ, bí quyết xử lý đúng đắn khi có tai biến xảy ra. Trong …