6 kiểu người bạn nên tránh hẹn hò bằng mọi giá

TIN TỨC

Hạnh phúc trong 1 mối quan hệ được tạo thành từ hàng trăm các nhân tố khác nhau. Một trong số đó là sự chung thủy. Nhưng có những người không chung thủy, vấn đề chỉ là thời kì.

Brightside giúp bạn tậu ra những kiểu người đó:

1. Yêu bản thân

Người yêu bản thân luôn muốn sự yêu mến, chú ý của người khác. Họ không bao giờ lặng với tình ái của 1 người. Việc luôn tậu kiếm những người mới hơn người cũ là 1 cách để họ cảm thấy bản thân đẹp hơn. Họ thường đổ lỗi cho mọi người, chứ không phải mình.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia

2. Quá lãng mạn

Với những người có tính lãng mạn, công đoạn hấp dẫn và tạo ra 1 mối quan hệ mới luôn cần thiết với họ. Họ yêu những thiện cảm mới và chẳng thể yên ổn định 1 chỗ – điều sẽ khiến cho họ trở thành buồn chán. Để hạn chế bị buồn, người lãng mạn tậu đến những kiểu tiêu khiển mang lại cho họ niềm vui. Họ ghét ranh giới, dừng.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia-1

3. Người tự ti

Tất cả tôi và quý vị đều thiếu tự tín trong 1 lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, giả tỉ 1 người không biết khiến cho thế nào và liên tục cần cái gật đầu cho phép của người khác thì đó là 1 biệt hiệu hiểm nguy. Khi họ nhận ra 1 tẹo gì dị biệt, họ ngay tức thì tậu kiếm người mới đem đến cho họ sự tự tín, tán dương, cho họ cảm giác được khẳng định.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia-2

4. Người ích kỷ

Những người ích kỷ là người có nghĩ suy không chấp thuận được người khác cũng đang bị thương tổn, đau ốm, cũng có xúc cảm riêng. Họ có thể biết mình là cội nguồn của xót xa này. Chỉ là họ yêu bản thân hơn nên xem thường xúc cảm người khác.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia-3

5. Người hay soi mói

Những người thích chỉ trích người khác, nhắc cả những điều vụn vặt, sau đó còn đưa ra lời khuyên ổn, dù không ai nhờ vả, là 1 cách để họ khẳng định bản thân. Kiểu người này sẽ chẳng thèm quan tâm xúc cảm người xung nói quanh nói quẩn và cũng không có kỹ năng vun đắp những mối quan hệ tốt.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia-4

6. Người dễ bị thương tổn

Một người dễ thương tổn luôn là người thích đóng vai “chết vì đạo”. Bất cứ điều gì, dù nhỏ cũng có thể khiến cho họ buồn hay nghĩ suy quá lên được. Những người này xoành xoạch tậu kiếm ai đó động viên mình. Khi bạn trăm năm chẳng thể mang đến những gì họ muốn, họ sẽ tậu kiếm người mới.

6-kieu-nguoi-ban-nen-tranh-hen-ho-bang-moi-gia-5

Bảo Nhiên

TIN TỨC
Cho con vui đùa thỏa thích cùng thiên nhiên

Ba hay đi làm cho xa cả tuần mới về, vì vậy mọi chuyện coi sóc, chơi đùa cùng con đều do 1 tay mẹ đảm nhận. Việc cơ quan, việc không tên bình thường, đưa đón con đến trường hình như đã chiếm trọn thời kì của mẹ. Nhiều …

TIN TỨC
Cặp vợ chồng 21 năm ở chung nhà nhưng phải liên lạc bằng thư

Câu chuyện của đôi vợ chồng Hồ Hồng Kỳ và Vương Bối Mẫn ở Vũ Hán (Trung Quốc) được đăng vào mùa Ngưu Lang – Chức Nữ năm nay và đang được tụng ca hết lời. Số thư họ gửi cho nhau đến nay đã tụ hội thành bốn cuốn …

TIN TỨC
Ông bố ăn mỳ suốt 7 năm để con được đi học

Anh Hou Yanwei, 49 tuổi, là 1 người lao công ở thị thành Vũ Hán, Trung Quốc. Anh có 1 cô nữ giới 11 tuổi, tên Xinxin, ham mê tập thể dục phương tiện từ năm lên bốn. Theo tờ SCMP, suốt 5 năm qua, cô bé đã đeo đuổi …