Gym đã thay đổi cuộc đời tôi

TIN TỨC

Có thể mọi người sẽ không tin, nhưng gym chính là thứ đã đổi thay cuộc thế tôi theo hướng hăng hái hơn. Gym giúp tôi không mệt mỏi hơn, ý thức hăng hái hơn và còn có thể sở hữu vóc dáng ước ao, mà trước đây tôi chẳng phải nghĩ sẽ đạt được điều đó.

gym-da-thay-doi-cuoc-doi-toi

Tôi tập gym được hai năm và vẫn luôn siêng năng mỗi ngày. Đặc biệt, tôi còn có sự ủng hộ của người chị thân yêu, luôn đồng hành trên sàn tập. Cũng như tôi, đối với chị, gym cũng là thứ thổi hồn cho cuộc sống hăng hái hơn.

Chúng tôi ứng dụng phương pháp tập dượt để cải thiện vóc dáng, vì vậy luôn tuân thủ chế độ ăn nghiêm nhặt, tránh tinh bột. Bữa ăn cốt yếu là đạm động vật (không ăn mỡ), rau củ quả luộc và rau xanh, trái cây tươi, không quên uống sữa mỗi ngày để bổ sung năng lượng.

gym-da-thay-doi-cuoc-doi-toi-1

Hành trình cải thiện bản thân với gym không thuận tiện, ngoài ra thành công hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào sự bền bỉ nỗ lực, nỗ lực và sự siêng năng của bản thân bạn.

Tham gia cuộc thi này, chị em tôi ao ước truyền một tí cảm hứng gì đó để mọi người cảm thấy ham thích với việc tập gym, cũng như việc vận động thể thao.

gym-da-thay-doi-cuoc-doi-toi-2

Lưu Thu Thuỷ

Cuộc thi “Năng lượng cho cả nhà vui khỏe” do VnExpress cộng tác với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan công ty. Độc fake san sớt phút giây của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, nhảy, leo núi…). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, san sớt phương pháp dinh dưỡng liên minh với các hoạt động vận động mỗi ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 fakei mỗi tuần và 4 fakei chung kết cho các tác phẩm hoàn hảo. Gửi bài dự thi tại đây.

TIN TỨC
Cho con vui đùa thỏa thích cùng thiên nhiên

Ba hay đi làm cho xa cả tuần mới về, vì vậy mọi chuyện coi sóc, chơi đùa cùng con đều do 1 tay mẹ đảm nhận. Việc cơ quan, việc không tên bình thường, đưa đón con đến trường hình như đã chiếm trọn thời kì của mẹ. Nhiều …

TIN TỨC
Cặp vợ chồng 21 năm ở chung nhà nhưng phải liên lạc bằng thư

Câu chuyện của đôi vợ chồng Hồ Hồng Kỳ và Vương Bối Mẫn ở Vũ Hán (Trung Quốc) được đăng vào mùa Ngưu Lang – Chức Nữ năm nay và đang được tụng ca hết lời. Số thư họ gửi cho nhau đến nay đã tụ hội thành bốn cuốn …

TIN TỨC
Ông bố ăn mỳ suốt 7 năm để con được đi học

Anh Hou Yanwei, 49 tuổi, là 1 người lao công ở thị thành Vũ Hán, Trung Quốc. Anh có 1 cô nữ giới 11 tuổi, tên Xinxin, ham mê tập thể dục phương tiện từ năm lên bốn. Theo tờ SCMP, suốt 5 năm qua, cô bé đã đeo đuổi …